Bàn ghế gỗ Hàn Quốc sản xuất trong nước bằng nguyên liệu gỗ gì ?

Cũng giống như Nhật Bản, người Hàn Quốc cũng rất ưa chuộng sử dụng đồ dụng vật dụng bằng gỗ tuy nhiên tiêu chuẩn chất lượng không yêu cầu cao như đồ gỗ xuất khẩu sang Nhật.

Bàn ghế gỗ Hàn Quốc là một trong những dạng đồ gỗ được nhiều công ty lựa chọn đầu tư máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất trong nước bởi công ty có nguồn vốn trong và ngoài nước.

Gỗ Tần Bì (ash), Sồi (oak) và Gỗ cao su là 3 nguyên liệu chủ yếu thường dùng trong sản xuất bộ bàn ghế mang phong cách Hàn Quốc không chỉ phục vụ nhu cầu xuất khẩu mà  được tiêu dùng trong nước.

Đồ gỗ Hàn Quốc được thiết kế đơn giản, tiện dụng, sử dụng màu sắc tự nhiên của gỗ theo phong cách truyền thống rất phù hợp với phong cách sử dụng đồ gỗ của người Việt

Công ty bạn là đơn vị chuyên sản xuất bàn ghế gỗ và đồ gỗ khác được thiết kế và sản xuất theo phong cách Hàn Quốc cần đơn vị cung cấp chi tiết mặt bàn gỗ, mặt ghế, chân bàn, chân ghế, khung bàn, diềm bàn dùng sản xuất bàn ghế phòng khách, phòng bếp…  sản xuất ghế lưng tựa, ghế bench, bàn ăn, bàn làm việc…

Vui lòng liên hệ :
để biết thêm chi tiết.

Comments