Đầu tư vào quảng cáo với chi phí thấp hiệu quả cao…

Tác dụng của quảng cáo truyền thống tới việc tiêu thụ sản phẩm là không hề nhỏ… và hiện nay khi việc sử dụng internet ngày càng phổ biến, xem thông tin mua bán hàng trên thiết bị di động và điện thoại thông minh trở nên tiện lợi và đơn giản.

Mạng xã hội kết nối mọi người như facebook, zalo, twitter…  nơi mọi người cùng chia sẻ thông tin đồng thời cũng là thị trường rộng lớn cho việc giới thiệu và tiêu thụ hàng hoá.

Việc tìm kiếm thông tin trên trang tìm kiếm có uy tín như google, bing, yandex…  đã thành thói quen của nhiều người và việc đăng quảng cáo trên trang đầu  kết quả tìm kiếm có tác động lớn đến doanh thu bán hàng…

Trong khi quảng cáo truyền thống thường sử dụng các phương thức quảng cáo bằng cách phát tờ rơi, treo baner, băng rôn và đăng hình bài viết trên tạp chí, báo viết.. Với chi phí lớn thì quảng cáo trên mạng bằng các tạo blog, tận dụng trang mạng xã hội nếu được đầu tư hợp lý có thể giúp chúng ta tiêu thụ sản phẩm đồng thời chúng ta quảng bá thương hiệu công ty, cá nhân cực kỳ hiệu quả. Có thể có 1 mũi tên bắn vào 2 mục tiêu.

Comments