Dịch vụ viết quảng cáo giá cao, kén chọn sản phẩm, đem lại lợi nhuận khủng cho khách hàng là gì ?

Nghề viết lách biến ngôn từ thành lợi siêu khủng cho doanh nghiệp , người kinh doanh, nhà đầu tư,... có sức hút và ảnh hưởng đến xu hướng lựa chọn nghề nghiệp tương lai của nhiều bạn trẻ trong thời đại kỹ thuật số & internet phát triển & bùng nổ.
Mr. Copywriter ( xin phép được sử dụng nick name yêu thích để tiện xưng hô ) hiện đang là doanh nhân hoạt động kinh doanh  trong lĩnh vực sản xuất chế biến gỗ,  sản phẩm chủ lực là thớt gỗ , bàn ghế cafe, bàn ghế học sinh và các loại gỗ nguyên liệu & gỗ công nghiệp.
Là dân kinh doanh đã sớm quan tâm, chú trọng đến hoạt động marketing online từ rất sớm, ngay khi thuật ngữ "Seo" bắt đầu được biết là công cụ tiếp thị online hiệu quả, nhờ việc phát triển Web có nội dung lôi cuốn, hấp dẫn thu hút khách hàng có xu hướng sử dụng công cụ tìm kiếm google.
Viết quảng cáo ( copywriter ) được xem là nghề tay trái hỗ trợ đắc lực cho nghề kinh doanh và giúp doanh nghiệp Mr. Copywriter tiêu thụ sản phẩm trên môi trường mạng trực tuyến.
Dịch vụ viết quảng cáo giá cao, kén chọn  sản phẩm, đem lại lợi nhuận khủng cho khách hàng là gì ?
Thực chất là đây mô hình "hợp tác" viết quảng cáo trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, cũng tương tự như mô hình liên kết sản xuất và kinh doanh theo chuỗi , hình thức hợp tác sản xuất có tính chuyên môn hoá cao đã được Mr. Copywriter ứng dụng và hình thành phát triển rất sớm, đây là mô hình được nhiều doanh nghiệp học tập kinh nghiệm từ các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc.
Kén chọn khách hàng khi viết quảng cáo được hiểu là việc đi tìm và gặp gỡ đối tác hợp tác marketing online phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của chính Mr. Copywriter,
Và đó là gì ?
  1. Khách là công ty thuộc lĩnh vực cơ khí gia dụng chuyên gia công và sản xuất khung , chân bàn ghế cafe, bàn ghế học sinh
  2. Khách hàng là công ty sản xuất dụng cụ nhà bếp & kinh doanh mặt hàng thớt gỗ, khay gỗ, cối chày gỗ, muỗng gỗ, đũa gỗ, bát đĩa gỗ,…
  3. Khách hàng là đơn vị thi công, thiết kế, trang trí nội thất một trong số đó là xưởng may rèm cửa, xưởng sx sàn gỗ tự nhiên và các đơn vị mộc dân dụng và đồ gỗ nội thất xuất khẩu
  4. ,...
Ngoại lệ Mr. Copywriter cũng nhận viết quảng cáo cho công ty dịch vụ kế toán tuy không dính dáng gì đến mô hình hợp tác trên mà đơn thuần mang tính hợp tác trên tinh thần "bạn bè". 
Viết quảng cáo , seo content, content writing kết hợp với công cụ quảng cáo trả phí nổi tiếng như google ads, facebook ads được xem là công cụ giúp người nghề tiếp thị trực tuyến ( marketing online ) tiếp cận khách hàng nhanh chóng, trên diện rộng không hạn chế về lãnh thổ (  viết quảng cáo online có thể được xem là công vụ tiếp thị xuyên biên giới ) góp phần đem về những hợp đồng béo bở cho các công ty cùng hợp tác viết quảng cáo.
Dịch vụ viết quảng cáo giá cao là gì ?
  1. Lúc đầu doanh nghiệp sẽ cùng chi tiền phục vụ nhu cầu quảng cáo marketing tiếp thị sản phẩm online.
  2. Kết quả của việc quảng cáo hiệu quả sẽ được chứng minh bằng khoản doanh thu khổng lồ, lợi nhuận khủng kiếm được.
  3. Lúc này số tiền quảng cáo bỏ ra lúc đầu sẽ được cân đo đong đếm so với khoản lợi nhuận có được. Dĩ nhiên chi phí quảng cáo lúc đầu là không hề nhỏ nhưng chẳng thấm vào đâu so với lợi nhuận khủng.
  4. Lúc này doanh nghiệp hợp tác viết quảng cáo sẽ quyết định lựa chọn nên làm gì và không nên làm gì ?
Comments