Ghế bistro, ghế tolix, tolex mặt gỗ khung sắt phong cách thời thượng phù hợp không gian nội thất cao cấp nhà hàng & quán Cafe VIP

Hôm nay Mr. Copywriter xin giới thiệu đến quý độc giả các mẫu ghế hot nhất hiện nay với cấu trúc khung sắt uốn nghệ thuật kết hợp với mặt gỗ thô mộc với nhiều phiên bản thiết kế cải tiến từ mẫu gốc ban đầu  phù hợp  với từng mô hình và không gian nội thất khác nhau.

Đầu tiên xin giới thiệu mẫu ghế Bistro gỗ khung sắt là mẫu ghế được yêu thích nhất hiện nay. So với mẫu ghế bistro bằng gỗ , dòng ghế bistro mẫu biến thể thành nhiều kiểu mẫu bao gồm :
  • Ghế bistro khung sắt mặt ghế gỗ bọc nệm
  • Ghế bistro mặt gỗ khung chân sắt
Mẫu ghế tolix là mẫu ghế thiết kế đẹp tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Đặc biệt biệt mẫu ghế tolix lưng tựa sử dụng chân sắt mặt gỗ tạo ấn tượng mạnh mẽ nhờ kết hợp với mặt gỗ thô mộc so với thiết kế ghế tolix hoàn toàn sắt.
 
Mẫu ghế tolex có thiết kế gần giống với mẫu ghế tolix , hiện cũng là mẫu ghế bán chạy nhất hiện nay.

Ngoài 3 mẫu ghế gỗ trên các dòng ghế chân sắt mặt gỗ & ghế làm hoàn toàn gỗ cũng như các loại ghế chân sắt kết hợp với mây trê đan, dây dù bán chạy nhất hiện nay còn phải kể đếb đến các loại ghế sau :
  • Ghế Wisbone
  • Ghế Genny

Comments