Gỗ ghép tràm theo đơn hàng sản xuất đồ gỗ xuất khẩu Mỹ & các nước Châu Âu là loại gỗ gì? có tốt không ?

Gỗ ghép tràm hay còn gọi là ván ghép gỗ keo lai, gỗ tràm f1 là loại vật liệu gỗ giá rẻ  phổ biến đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất đồ gỗ xuất khẩu châu âu tiêu biểu là các loại giường ngủ, tủ gỗ, bàn ghế phòng ăn, bàn ghế ngoài trời và nhiều loại dụng cụ bếp bằng gỗ tràm trong đó có các loại thớt gỗ, khay gỗ và bát đĩa.


Gỗ tràm là nguyên liệu khai thác chủ yếu trong nước có nguồn cung dồi dào, cây gỗ tràm có ưu điểm khả năng chịu nước tốt, với cây gỗ chất tràm nhiều như tràm f1 lõi gỗ có khả năng kháng mọt tự nhiên rất thích hợp dùng làm đồ gỗ ngoài trời. Do màu gỗ pha lẫn màu đen và màu trắng nên thường khó sơn màu như gỗ ghép cao su, nhưng rất phù hợp dùng sơn màu giả cổ làm bàn ghế, đồ gỗ theo phong cách Châu  Âu.

Gỗ tràm là lựa chọn phù hợp dùng sản xuất dòng thớt gỗ phổ thông với kiểu ghép solid truyền thống và kiểu ghép Endgrain có tính thẩm mỹ cao thích hợp dùng làm thớt chặt có hoa văn đẹp.

Xưởng bạn chuyên sản xuất đồ gỗ tràm xuất khẩu ? Bạn cần đơn vị cung cấp gỗ ghép tràm theo quy cách đặt hàng ? Xem thêm thông tin bên dưới nhé.

Liên hệ mua gỗ ghép tràm sản xuất đồ gỗ xuất khẩu

Comments