Rèm cửa chống nắng, cản sáng, ngăn tia UV, rèm cửa sổ nhập khẩu thiết kế thông minh, tự cuốn được nhiều xưởng may rèm vải tại TpHCM nhận thi công lắp đặt cho các công trình nội thất cao cấp

Rèm cửa chống nắng được thiết kế bằng vật liệu có khả năng chống nắng & có thể hấp thụ ánh sáng (cản sáng), bảo vệ an toàn cho con người khỏi tác hại của tia UV. Một ưu điểm được nhiều khách hàng lưu tâm đó là đối với các căn hộ gia đình ở thành phố  đa phần sử dụng máy lạnh để làm mát giải nhiệt giúp mọi người thư giãn thoải mái mà không bị cái nóng oi bức làm phiền. Việc sử dụng rèm cửa chống nắng đúng cách sẽ giúp các gia đình và nhiều văn phòng tiết kiệm năng lượng nhờ vào khả năng cách nhiệt cực tốt của dòng rèm cửa có khả năng chống nắng so với các loại rèm cửa thông thường.

Danh sách các loại rèm cửa chống nắng :

1. Rèm sáo gỗ :
2. Rèm vải ( Rèm vải 1 lớp & rèm vải 2 lớp )
3. Rèm Roman
4. Rèm Sáo cuộn
5. Rèm sáo nhôm
6. Rèm sáo dọc

Danh sách các loại rèm cửa sổ nhập khẩu từ cao cấp đến giá rẻ bình dân :

1. Rèm cửa Hàn Quốc
2. Rèm cửa Thái Lan
3. Rèm cửa Ý
4. Rèm cửa Bỉ

Ngày nay nhờ vào công nghệ điều khiển thiết bị thiết bị từ xa phát triển vượt trộn nhiều dòng rèm cửa cuốn tự động với cơ chế nâng lên hạ sống hoàn toàn tự động được điều khiển từ xa là lựa chọn của nhiều căn hộ cao cấp thiết kế hiện đại.    

Danh sách các loại rèm cửa thiết kế thông minh tự động :

Rèm vải tự cuốn loại phủ nhựa, lưới, in tranh…..
Rèm xếp lớp - rèm roman có gắn động cơ
Rèm sáo gỗ có gắn động cơ điều khiển từ xa.

Comments